ออกแบบและให้คำปรึกษา

เน็กซ์อี ให้คำปรึกษา แนะนำและเสนอการติดตั้งโซล่าเซลล์ให้คุ้มค่าที่สุด โดยขั้นตอนการออกแบบหลังคา และการวางแผงพลังงานแสงอาทิตย์ที่แสดงให้เห็นในรูปแบบ 3D นอกจากนั้นในใบเสนอราคาเราจะมีบริการคำนวณค่าใช้จ่าย และแผนการลงทุนอีกด้วย

ขั้นตอนทางกฎหมายและติดต่อภาครัฐ

เน็กซ์อี จะเป็นผู้ดูแลเอกสารในการดำเนินการขออนุญาตติดตั้งระบบไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ ที่มีต่อภาครัฐทั้งหมด พร้อมดำเนินการส่ง และติดตามจนครบกระบวนการ

การวางแผนติดตั้ง

เราติดตั้งระบบพลังงานแสงอาทิตย์อย่างมืออาชีพตามมาตราฐานการไฟฟ้า เลือกอุปกรณ์ และ ติดตั้งเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดความเสียหายกับหลังคามากที่สุด  เพื่อป้องกันการรัวซึมของหลังคา

NextE Solar: Hauwei Inverter + Sunpower P3UPP 485W (Mono)


ประสิทธิภาพพร้อมความคงทนด้วย Sunpower 485W (SPR-P3-485-UPP)

แผ่น Tier1 แบบ PERC cells ที่ออกแบบและให้ cell เย็นกว่าเมื่อโดยเงาเพื่อยืดอายุของแผ่น โดยมีประกันแผ่น และ ประสิทธิภาพยางนานถึง 25 ปี นอกจานี้ประสิทธิภาพสูง(High Efficiency) ทำให้สามารถจ่ายกำลังไฟฟ้าสูงสุดถึง 485 Wp และ ประสิทธิภาพที่ 20.2% และ ติดตั้งได้มากกว่าในพื้นที่จำกัด

Huawei Inverter : Smart Energy Technology

High Efficiency ประสิทธิภาพสูงถึง 98.3 % ด้วย Advanced Digital Control Algorithm ที่มีเฉพาะ Huawei inverter พร้อมทั้ง Ultimate Safety ด้วยระบบ AI Powered Arc Fault Circuit Interrupter เรียนรู้รูปแบบการ Arc ของวงจร และ หยุดการทำงานภายใน 2 วินาที นอกจากนี้รอบรับแบตตารี่ และ ระบบ hybrid ซึ่งทำงานร่วมกับ battery huawei Luna และ Backup Box

SolarEdge : intelligent solar inverter system

inverter ที่มาพร้อมด้วยระบบ Optimizer ที่ทุกแผงที่สามารถทำงานอิสระต่อกัน ดดยที่สามารถ monitor ได้ในระดับแผงว่าทำงานปกติหรือไม่ นอกจากนี้ระบบ safety มี repid shutdown และ เมื่อขณะดับ inverter อุปกรณ์ optimizer จะลดแรงดันแผงเหลืออยู่แค่ 1 Volt ทำให้การทำงานปลอดภัยขึ้น นอกจากนี้ยังรับประกันยาวนานกว่าถึง 12 ปี

NextE : The new Solar System integrating Battery and Backup box

Huawei Smart inverter สามารถทำงานร่วมกับ แบตตารี่ (Huawei LUNA2000) ขนาด 5-30 kwh และ Backup box ทำหน้าที่ให้ระบบโซล่าเซลล์ทำงานเมื่อไฟดับระบบจะสามารถจ่ายไฟจาก inverter และ แบตตารี่ ให้กับส่วนระบบไฟฟ้าที่สำคัญของบ้าน ทำให้สามารถใช้ไฟฟ้าได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้มี smart meter ที่สามารถแสดง real-tine power flow โดยเราสามารถที่จะ moniter การใช้ไฟฟ้าว่า ใช้ไฟฟ้าเท่าไร ผลิตจากโซล่าเท่าไร และ ขายไฟให้กับการไฟฟ้าเท่าไร เพื่อที่จะจัดการการใช้พลังงานในบ้านได้ดียิ่งขึ้น

NextE: Solar Package

สนใจติดตั้งโซล่าเซลล์กับเรา